Xin lỗi bạn! vì quảng cáo. Nhưng đó là nguồn thu chính của website, mong bạn thông cảm.

Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

Đọc Truyện [BHTT][QT] Học Tỷ Đem Ta Đương Miêu Dưỡng - Tịch Ai Sách - WEBTRUYEN24H.COM

Đọc Truyện [BHTT][QT] Học Tỷ Đem Ta Đương Miêu Dưỡng - Tịch Ai Sách

Tác giả: Noka_HT

Thể loại: Truyện Lãng Mạn

Cập nhật: 07-08-2019

Trạng thái: Hoàn thành

3187 lượt thích / 69536 lượt đọc
Đọc Truyện

Học tỷ đem ta đương miêu dưỡng
Tác giả: Tịch ai sách
Tiếp đương văn: Thần tượng giới giải trí văn
《 ta viết về chính mình đồng nghiệp văn trở thành sự thật 》, nổi danh người so chân thẳng đại lão đột nhiên cong, còn coi trọng cái gì đều sẽ không chỉ biết viết hoàng muỗi ta. Phó cp là sáp tranh vẽ tay cùng chính mình manh cp chính chủ chi nhất ở bên nhau. Tất cả mọi người đều là một cái đoàn, mọi người đều biết, số lẻ đoàn thể luôn có người là độc thân cẩu. 7.13 khai càng, đầu ngày canh ba, tranh thủ ngày càng nga ~
《 kim chủ đại nhân có điểm quái 》
Văn án 1:
Bởi vì cùng thành trang web thượng một phần thù lao cao lại công tác kỳ quái thông báo tuyển dụng tin tức, Viên Khê bị xem như chính mình học tỷ bổn thị lớn nhất phú thương chi nữ tạ diệp thanh "Bao dưỡng".
Bất quá kim chủ đại nhân có điểm kỳ quái, không làm màu hồng phấn giao dịch đưa tiền còn xử lý hết thảy sinh hoạt sự vụ, thậm chí dạy dỗ học tập, cho thực tập cơ hội, quả thực là quá hoàn mỹ.
Đối mặt như vậy hoàn mỹ người, động tâm cũng là thực đương nhiên, nề hà kim chủ đại nhân tình cảm thiếu hụt khó hiểu phong tình.
Ẩn tính ATM nô thêm tình cảm thiếu hụt hoàn mỹ phú bà X nhan hảo dáng người bổng nhưng là luôn là tưởng quá nhiều nữ sinh viên
Phú bà luôn là nghiêm trang làm biến thái sự, nữ sinh viên luôn là ý tưởng biến thái làm đứng đắn sự (? Kỳ thật giống như cũng không làm đứng đắn sự, cũng ở làm biến thái sự )